Bật lửa Đẵng Cấp Sạc Điện Phóng Tia Plasma

Mã sản phẩm: 1037
299.000đ 399.000đ

Bật lửa Sạc Điện Phóng Tia Plasma : Sự đẳng cấp của nó thể hiện ở vẻ ngoài đơn giản nhưng sang trọng với tia lửa cưc đẹp

Chi tiết

Bật lửa Sạc Điện Phóng Tia Plasma

Kích thước: 58.5 × 39mm
Hình dạng: Hình chữ nhật zippo
Màu sắc: Vàng, bạc

Trọng lương : 270g
Chất liệu: Thép không gỉ sơn cách điện và đánh bóng
Bật lửa sạc USB có thể kết nối với máy tính hoặc điện thoại di động
Điện áp đầu ra: DC5V
Sạc đầy sau khoảng 1.5 - 2 tiếng, Nếu sạc đầy, bạn có thể sử dụng khoảng 1 tuần
 

Chiếc bật lửa không thiết kế cầu kỳ, phức tạp . Sự đẳng cấp của nó thể hiện ở vẻ ngoài đơn giản nhưng sang trọng. Được làm từ chất liệu thép không gỉ, sơn cách điện và đánh bóng, Bật lửa Đẵng Cấp Sạc Điện Phóng Tia Plasma tạo một phong cách vô cùng ấn tượng.

Bật lửa Đẵng Cấp Sạc Điện Phóng Tia Plasma

Thân bật lửa cấu tạo hình chữ nhật zippo đứng chắc chắn, trọng lượng khá nặng và sơn bóng. Bạn có thể vệ sinh bật lửa một cách đơn giản, chỉ cần dùng chiếc chổi mềm chuyên dụng mềm lau nhẹ, hộp quẹt sẽ trở lại sáng bóng như cũ.

Bật lửa Đẵng Cấp Sạc Điện Phóng Tia Plasma

Nắp bật lửa thiết kế tinh tế và kín đáo, nối liền với thân bật lửa bằng một gờ rất nhạy. Bạn chỉ cần đẩy nhẹ, nắp bật lửa sẽ nảy lên. 

Bật lửa Đẵng Cấp Sạc Điện Phóng Tia Plasma

Bộ phận tạo lửa hoạt động mạnh mẽ và hiện đại. Sử dụng tia lửa điện plasma chạy ngang như một tia chớp khiến bạn hoàn toàn bị thuyết phục bởi sự độc đáo của nó. Sản phẩm không dùng gas mà sạc qua cổng USB. Giờ đây, mỗi lần sử dụng bạn vừa không lo bị gió thổi tắt vừa tăng độ bền cho chiếc bật lửa.

Bật lửa Đẵng Cấp Sạc Điện Phóng Tia Plasma

Bật lửa Đẵng Cấp Sạc Điện Phóng Tia Plasma Giá Rẻ

Sản phẩm được đặt trong hộp  sang trọng. Nếu bạn là người yêu công nghệ và sự độc đáo, chắc chắn không thể bỏ qua chiếc bật lửa đẳng cấp này.

- Shop chuyên bán sản phẩm giá sỉ mà không áp số lượng nên bạn yên tâm về giá cả cũng như chất lượng bảo hành.HÃY SỞ HỬU NGAY SẢN PHẨM NÀY BẠN NHÉ,CHÚNG TÔI SẼ GIAO HÀNG TẬN NƠI NGAY CHO BẠN!

399.000đ
299.000đ