Đồng hồ thép không gỉ

I/ Tại sao nên chọn đồng hồ thép không gỉ mà không chọn đồng hồ mạ?

đồng hồ thép không gỉ 01

đồng hồ thép không gỉ 02

 

II/ Đồng hồ thép không gỉ nổi trội hơn đồng hồ xi mạ

_ Đồng hồ thép không gỉ có tốc độ hóa bền rèn cao
_ Chất liệu làm nên khung sườn đồng hồ có độ dẻo cao hơn đồng hồ xi mạ
_ Bề mặt chất liệu thép có Độ cứng và độ bền cao hơn, giảm thiểu các vết xước khi va chạm
_ Đồng hồ thép không gỉ có Độ bền nóng cao hơn
_ Có Khả năng chống oxy hóa, chống ăn mòn cao
_ Độ dẻo dai ở nhiệt độ thấp tốt hơn
_ Phản ứng từ kém hơn


III/ Đồng hồ thép không gỉ - Vậy Thép không gỉ là gì?

_ Đó là một loại thép thuộc dòng thép không gỉ (hay còn gọi là inox)
  "Thép không gỉ gắn liền với tên tuổi của một chuyên gia ngành thép người Anh là ông Harry Brearley. Khi vào năm 1913, ông đã sáng chế ra một loại thép đặc biệt có khả năng chịu mài mòn cao, bằng việc giảm hàm lượng carbon xuống và cho crôm vào trong thành phần thép (0.24% C và 12.8% Cr). Sau đó hãng thép Krupp của Đức tiếp tục cải tiến loại thép này bằng việc thêm nguyên tố niken vào thép để tăng khả năng chịu ăn mòn axit và làm mềm hơn để dễ gia công. Và kết hợp với 1 số cải tiến khác để ra được loại thép có mã 316l được sử dụng rộng rãi hiện nay"

đồng hồ thép không gỉ 03

_Chính vì những tính năng trên đồng hồ thép không gỉ có bộ vỏ hoặc cả vỏ cả dây đeo thép có độ bền cao gần như vĩnh viễn với thời gian (không han gỉ, không bong tróc).

_Đặc biệt một đặc tính nữa của đồng hồ thép không gỉ 316l mà đồng hồ làm bằng vỏ si mạ đó là đó là đồng hồ thép không gỉ 316l có thể làm mới, làm bóng lại được lên đến 100%. Nếu đồng hồ thép không gỉ 316l của bạn có những vết xước nhỏ do va chạm, bịu bặm tạo nên. Bạn hoàn toàn có thể làm mới bằng cách đánh bóng lại.
Với đội ngũ kĩ thuật viên, thợ sửa chữa đồng hồ lâu năm Đồng hồ giá sỉ TPHCM sẽ giúp bạn những công việc như đánh bóng, thay kính, sửa chữa, lau dầu, căn chỉnh... đồng hồ với giá vô cùng rẻ.

đồng hồ thép không gỉ 04

 

_Chúng tôi khuyên bạn khi đi mua đồng hồ cần lưu ý là nên mua đồng hồ đeo tay có cấu tạo vỏ, dây xích, khóa, núm đều được cấu tạo bởi thép không gỉ 316l. Nếu mà bạn muốn biết đồng hồ đang muốn mua làm bằng chất liệu gì, hãy xem đáy đồng hồ ghi là "all stainless steel" thì nên mua, tránh mua đồng hồ đáy có chữ "stainless steel back" vì độ bền của vỏ không cao, sau 1 đến 2 năm sử dụng sẽ bị bong tróc, sùi đen đen vàng vàng, không được trắng đẹp nữa nên trông rất mất thẩm mĩ

 

đồng hồ thép không gỉ 05

_Hãy đến với Donghogiasi.vn để chúng tôi tư vấn giúp bạn, bạn sẽ lựa chọn được những chiếc đồng hồ ưng ý nhất, đẹp nhất, rẻ nhất và đặc biệt là độ bền luôn cao nhất tại cửa hàng!đồng hồ nam thép không gỉ (inox)

đồng hồ thép không gỉ 06

đồng hồ thép không gỉ 07

đồng hồ thép không gỉ 08

đồng hồ thép không gỉ 09

đồng hồ thép không gỉ 10