Bộ Lắp Ráp Ca Nô, Xe Chạy Pin 2 in 1 (Xanh)

Mã sản phẩm: 1134
119.000đ 199.000đ

Bộ Lắp Ráp Ca Nô, Xe Chạy Pin 2 in 1 : không những là món quà tuyệt vời cho trẻ em mà còn tạo cơ hội để bố mẹ, người thân gần gũi, dạy dỗ và cùng vui chơi với bé yêu, vừa thúc đẩy trí thông minh của bé

Chi tiết

- Bộ Lắp Ráp Ca Nô, Xe Chạy Pin 2 in 1 không những là món quà tuyệt vời cho trẻ em thúc đẩy trí thông minh, khả năng phát triển cũng như tạo nên sự gắn kết trong gia đình.
- Sản phẩm làm từ chất liệu nhựa Xốp EVA cao cấp, gia công kỹ lưỡng, an toàn cho trẻ.
- Phú hợp cho trẻ từ 4 tuổi trở lên.
- Giúp bé được vui chơi, phát triển khả năng sáng tạo lắp ráp của mình
- Với nhiều chi tiết nhỏ được tháo rời kích thích trẻ em nhìn nhận, tư duy để làm sao có thể ghép được các chi tiết để có thể hoạt động.
- Mô hình thành quả có thể dùng để tiếp tục chơi bằng cách lắp pin
- Nuồn điện cho xe ô tô, ca nô : pin con thỏ an toàn, tiện dụng và dễ sử dụng.
- Kích thước sản phẩm: 23cm x 14cm x 14cm
- Xuất xứ: Trung Quốc.

Trong xã hội hiện đại ngày nay, trò chơi điện tử, smartphone, tivi, máy tính dễ khiến chúng ta trở nên ỉ lại, lười sáng tạo cũng như ít tiếp xúc trẻ em trong gia đình. Với Bộ Lắp Ráp Ca Nô, Xe Chạy Pin 2 in 1 không những là món quà tuyệt vời cho trẻ em mà còn tạo cơ hội để bố mẹ, người thân gần gũi, dạy dỗ và cùng vui chơi với bé yêu, vừa thúc đẩy trí thông minh, khả năng phát triển cũng như tạo nên sự gắn kết trong gia đình.

Bộ Lắp Ráp Ca Nô, Xe Chạy Pin 2 in 1

Không những giúp bé được vui chơi mà còn phát triển khả năng sáng tạo của mình với bộ lắp ráp Ca Nô, Xe Chạy Pin 2 in 1

Bộ Lắp Ráp Ca Nô, Xe Chạy Pin 2 in 1

Với nhiều chi tiết nhỏ được tháo rời sẽ kích thích trẻ em nhìn nhận, tư duy để làm sao có thể ghép được các chi tiết nhỏ này thành một mô hình để có thể hoạt động

Bộ Lắp Ráp Ca Nô, Xe Chạy Pin 2 in 1


Bộ Lắp Ráp Ca Nô, Xe Chạy Pin 2 in 1

Bộ lắp ráp Ca Nô, Xe Chạy Pin 2 in 1 là thành quả có thể dùng để tiếp tục chơi bằng cách lắp pin cho hoạt động chạy trên cạn hay dưới nước  hay làm vật dụng trưng bày trong nhà.

Bộ Lắp Ráp Ca Nô, Xe Chạy Pin 2 in 1Bộ Lắp Ráp Ca Nô, Xe Chạy Pin 2 in 1

Bộ Lắp Ráp Ca Nô, Xe Chạy Pin

Shop chuyên bán sản phẩm giá sỉ mà không áp số lượng nên bạn yên tâm về giá cả cũng như chất lượng bảo hành.HÃY SỞ HỬU NGAY SẢN PHẨM NÀY BẠN NHÉ,CHÚNG TÔI SẼ GIAO HÀNG TẬN NƠI NGAY CHO BẠN!

199.000đ
119.000đ