Dây hồ lô phong thủy treo xe ô tô SPK079

Mã sản phẩm: 1231
39.000đ 69.000đ

Dây hồ lô phong thủy treo xe ô tô thu hút Tài Lộc, May Mắn

Chi tiết

Dây Treo Hồ Lô Phong Thủy Trang Trí Xe Ô tô

- Được thắt khéo léo bởi 5 hồ lô hu hút Tiền tài, Tài Lộc.

- Chất liệu gỗ bền đẹp
- Ý nghĩa phong thủy: có tác dụng rất lớn trong con đường công danh; sự nghiệp; hóa giải kẻ tiểu nhân ám hại.
- Thích hợp để trang trí và tặng quà

Ta thường thấy những vị tiên thường dùng hồ lô để đựng rượu tiên, đựng linh đơn và ông thọ cũng hay đeo hồ lô bên cạnh. Vì vậy bình hồ lô được xem là vật phẩm mang may mắn, an vui nên dây treo hồ lô phong thủy được nhiều người ưa chuộng dùng để treo trong nhà, trong xe ô tô nhằm xua đuổi tà ma, mang đến điềm lành, và biểu tượng hồ lô đầu nhỏ bụng bự giúp chủ nhân thu hút Tiền tài, Tài Lộc.

Dây hồ lô phong thủy treo xe ô tô

Ngày xưa, chiếc bình hồ lô được dùng để thu hút và trấn giữ tà khí, giam giữ những điều xấu không thoát ra được, nên treo hồ lô phong thủy trên xe ô tô là điều rất cần thiết để “ ngôi nhà thứ 2 ” có được luồng khí tốt lành.

Dây hồ lô phong thủy treo xe ô tô

Hồ lô phong thủy là vật phẩm phong thủy giải vận xấu, tăng cường vận may vì luôn theo bước những vị tiên. Ngày nay, hồ lô được nâng tầm đẳng cấp hơn với những thiết kế tinh tế và sáng tạo.Để kích hoạt phong thủy tốt cho hồ lô, người ta thường dùng 1 sợi dây màu đỏ để treo hồ lô lên kính chiếu hậu, hoặc viết vài chữ tốt lành lên hồ lô.

Dây hồ lô phong thủy treo xe ô tô

Dây treo hồ lô phong thủy khắc chữ Nhất Lộ Bình An, Lộc Phúc

Dây hồ lô phong thủy treo xe ô tô

Hồ lô là sự kết hợp hài hòa của âm dương, được người phương Đông làm vật trang trí nhằm tăng cường sức khỏe, gia tăng may mắn, Tài Lộc. Nếu trong nhà mà thường có người bị bệnh, treo hồ lô có thể trợ giúp mau lành bệnh, nếu bạn không có kiến thức nhiều về phong thủy thì có thể dùng hồ lô treo ở đầu giường người bệnh cũng có hiệu quả tốt. Và để đạt được kết quả tốt hơn thì bạn nhờ thầy phong thủy xem giúp nên treo hồ lô ở đâu, bệnh nặng hóa nhẹ, bệnh nhẹ sẽ tan biến.

Dây hồ lô phong thủy treo xe ô tô

Dùng hồ lô treo xe ô tô sẽ mang lại bình an, sức khỏe cho chủ nhân, xua đuổi điềm xấu và thu hút điềm lành.

Dây hồ lô phong thủy treo xe ô tô

Nơi đặt hồ lô phong thủy

Bạn có thể đặt ở nhiều nơi như trong phòng ngủ để mang lại một sức khỏe dồi dào, đặt ở bàn làm việc giúp tinh thần thoải mái và giải quyết công việc hiệu quả, đặt trong bếp để hút mùi hôi và làm sạch không gian bếp, treo trên xe hơi giúp mang vận khí tốt lành và bình an.

69.000đ
39.000đ