Dụng Cụ Cọ Rửa Xoong Nồi Có Bầu Chứa Xà Bông SPK162

Mã sản phẩm: 1162
55.000đ 109.000đ

Dụng Cụ Cọ Rửa Xoong Nồi Có Bầu Chứa Xà Bông : giúp bạn cọ tẩy nhanh những vết bẩm bám chắc trên thành xoong nồi mà không cần phải mất quá nhiều thời gian, công sức, rất hiệu quả và tiện ích cho các bà nội trợ hiện đại.

Chi tiết

Dụng Cụ Cọ Rửa Xoong Nồi Có Bầu Chứa Xà Bông

- Chất liệu : Nhựa PS an toàn
- Kích thước : 5.5 x7x 8 cm
- Trọng lượng : 50g
- Xuất xứ : Trung Quốc hàng xuất Nhật Bản
- Mã sản phẩm : SPK162
- Màu sắc : Tùy từng đợt hàng
- Dùng để cọ rửa xoong, nồi, chảo đặc biệt có bầu chứa xà bông gắn trong

Dụng cụ cọ xoong nồi, chén bát thần thánh này thực chất là một loại bàn chải đặc biệt, giúp bạn cọ tẩy nhanh những vết bẩm bám chắc trên thành xoong nồi mà không cần phải mất quá nhiều thời gian, công sức, rất hiệu quả và tiện ích cho các bà nội trợ hiện đại.

Dụng Cụ Cọ Rửa Xoong Nồi Có Bầu Chứa Xà Bông

Dụng cụ này có một bầu đựng xà phòng rửa chén bát ở phía trên. Khi bạn cọ xoong nồi, nước rửa chén sẽ tự động chảy xuống phần bàn chải giúp tẩy cọ thật nhanh và sạch.

Dụng Cụ Cọ Rửa Xoong Nồi Có Bầu Chứa Xà BôngDụng Cụ Cọ Rửa Xoong Nồi Có Bầu Chứa Xà Bông

Bạn chỉ cần cho một lượng xà phòng rửa bát rất ít, sau khi cho vào bầu đựng, bạn đổ thêm ít nước vào và lắc nhẹ rồi sử dụng. Đây là một cách rửa sạch xoong nồi tiện ích mà lại tiết kiệm nữa.

Dụng Cụ Cọ Rửa Xoong Nồi Có Bầu Chứa Xà BôngDụng Cụ Cọ Rửa Xoong Nồi Có Bầu Chứa Xà BôngDụng Cụ Cọ Rửa Xoong Nồi Có Bầu Chứa Xà Bông

Ngoài việc cọ rửa bát, bạn cũng có thể sử dụng , dụng cụ này để cọ nhiều thứ khác khi cần. Trên đầu chổi cọ có nút ấn, bạn ấn nhẹ vào nút này mỗi khi muốn có thêm xà phòng khi cọ rửa. Chổi cọ có độ cứng vừa phải, không làm hỏng lớp tráng nồi, xoong chảo mà vẫn giúp đánh bay các vết bẩn "cứng đầu" nhất.

Dụng Cụ Cọ Rửa Xoong Nồi Có Bầu Chứa Xà BôngDụng Cụ Cọ Rửa Xoong Nồi Có Bầu Chứa Xà Bông

Hướng dẫn bảo quản :
Sau khi sử dụng xong, bạn chỉ cần rửa sạch đầu bàn chải, rửa sạch bầu đựng xà phòng rửa chén bát và để khô ráo là có thể sử dụng rất bền và lâu dài.

109.000đ
55.000đ