Dụng Cụ Xay Tỏi Ớt Đa Năng SPK119

Mã sản phẩm: 1119
65.000đ 129.000đ

Dụng cụ xay tỏi ớt tiện dụng Chopper với thiết kế thông minh giúp băm, xay các loại tỏi, ớt, rau, củ... nhanh chóng, tiết kiệm được nhiều thời gian so với việc sử dụng dao hay cối giã

Chi tiết

- Dụng cụ xay tỏi ớt tiện dụng đa năng Chopper có kiểu dáng gọn nhẹ, thiết kế thông minh giúp người nội trợ băm xay tỏi ớt, rau củ quả một cách nhanh chóng, an toàn.
- Phần vỏ bên ngoài của dụng cụ được làm bằng nhựa an toàn, bộ lưỡi dao được làm bằng thép không gỉ, tuổi thọ cao.
- Giúp tiết kiệm được nhiều thời gian so với việc sử dụng dao hay cối giã.
- Các bộ phận có thể tháo rời ra dễ dàng vệ sinh sau khi sử dụng.
- Xuất xứ: Trung Quốc.

Tỏi, ớt là những gia vị rất cần thiết trong bữa ăn hằng ngày. Tỏi và ớt giúp cho món ăn dậy mùi và đậm đà hơn nhưng việc bằm, giã tỏi ớt bằng cối khiến cho bạn nghe ngại vì chúng dễ văng ra ngoài hay thậm chí bắn hạt ớt trúng mắt. Vậy thì việc người nội trợ sắm cho mình dụng cụ xay tỏi ớt tiện dụng Chopper chính là quyết định sáng suốt để giúp bạn tiết kiệm thời gian và an toàn khi làm bếp.

Dụng Cụ Xoay Tỏi Ớt Đa Năng SPK119

Dụng Cụ Xoay Tỏi Ớt Đa Năng SPK119

Thông tin kỹ thuật:
- Sản phẩm: Dụng cụ xay tỏi ớt tiện dụng đa năng Chopper
- Công dụng: Giúp băm, xay các loại tỏi, ớt, rau, củ...
- Chất liệu: Nhựa và thép không gỉ
- Kích thước: 21.5cm x 8cm x 6cm
- Màu sắc: Trắng
- Xuất xứ : Trung Quốc

Dụng Cụ Xoay Tỏi Ớt Đa Năng SPK119Dụng Cụ Xoay Tỏi Ớt Đa Năng SPK119


Với dụng cụ băm xay tỏi ớt đa năng bạn có thể dễ dàng sử dụng trong việc băm, xay, thái lát chỉ trong vài giây, tiết kiệm được nhiều thời gian so với việc sử dụng dao hay cối giã.

Dụng Cụ Xoay Tỏi Ớt Đa Năng SPK119Dụng Cụ Xoay Tỏi Ớt Đa Năng SPK119Dụng Cụ Xoay Tỏi Ớt Đa Năng SPK119dụng cụ băm xay tỏi ớt đa năng với vỏ làm bằng nhựa an toàn, lưỡi dao làm bằng thép không gỉ có thể sử dụng để cắt thức ăn mềm hoặc cứng.

Dụng Cụ Xoay Tỏi Ớt Đa Năng SPK119

 

Một điểm cộng nữa của dụng cụ băm xay tỏi ớt đa năng là bạn có thể tháo gỡ, lắp ráp dễ dàng nên rất tiện trong việc cọ rửa sau khi sử dụng.

Shop chuyên bán sản phẩm giá sỉ mà không áp số lượng nên bạn yên tâm về giá cả cũng như chất lượng bảo hành.HÃY SỞ HỬU NGAY SẢN PHẨM NÀY BẠN NHÉ,CHÚNG TÔI SẼ GIAO HÀNG TẬN NƠI NGAY CHO BẠN!

129.000đ
65.000đ