Giá đựng điện thoại, card 2 ngăn trên ô tô SPK241

Mã sản phẩm: 1241
39.000đ 78.000đ

Giá đỡ điện thoại gắn trên khe điều hòa ôtô giúp bạn dễ dàng gắn điện thoại trên xe hơi để bạn vừa lái xe vừa nghe nhạc, lướt web,xem bản đồ… một cách linh hoạt, thoải mái nhất

Chi tiết

- Gắn dễ dàng , an toàn, dể quan sát
- Thanh lịch; sang trọng
- Nhỏ gọn; tiết kiệm không gian

- Phù hợp với tất cả các dòng điện thoại

- Màu sắc : đen

- Kích thước : 13 x 7 x 2 cm

 

Bạn đang tìm kiếm 1 chiếc giá đỡ nhỏ gọn dành cho điện thoại, ipod, mp4,.. trên xe hơi mà không muốn tốn quá nhiều diện tích.

giá đỡ điện thoại trên xe hơi, ô tô tphcm

Vừa lái xe vừa cầm điện thoại để nghe gọi, để sử dụng GPS có thể gây nguy hiểm. Do vậy, xin giới thiệu một loại giá đỡ gắn trên khe điều hòa vô cùng tiện dụng và gọn nhẹ. Đây sẽ là cánh tay đắc lực của bạn, giúp bạn lái xe an toàn hơn. Việc tìm đường cũng sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết với chiếc điện thoại luôn trong tầm nhìn của bạn.

giá đỡ điện thoại trên xe hơi, ô tô tphcmgiá đỡ điện thoại trên xe hơi, ô tô tphcm

Sản phẩm được làm từ chất liệu nhựa cao cấp có độ bền cao. Mặt trên của giá đỡ thiết kế đơn giản nhưng rất chắc chắn. Mặt đế phẳng, có lớp keo dính cực chắc, có thể gắn chặt vào bề mặt oto, do đó giúp bạn cố định được giá đỡ và giúp việc sử dụng điện thoại trở nên dễ dàng và thoải mái hơn bao giờ hết.

giá đỡ điện thoại trên xe hơi, ô tô tphcm

Lắp đặt dễ dàng, gọn nhẹ, giá đỡ khóa tự động dành cho mọi loại điện thoại với các kích cỡ khác nhau, sẽ giữ điện thoại của bạn thật chắc chắn và an toàn.Khi sử dụng, bạn có thể dễ dàng điều chỉnh linh hoạt theo mọi góc độ, phù hợp với bất cứ vị trí hay hướng ngồi nào.

 

giá đỡ điện thoại trên xe hơi, ô tô tphcm

Đặc biệt, bên ngoài giá đỡ điện thoại được bọc một lớp da mềm, do đó bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng, các thiết bị điện thoại của bạn sẽ không bị trầy xước, hư hại…

giá đỡ điện thoại trên xe hơi, ô tô tphcm

Với sản phẩm này, bạn hoàn toàn yên tâm mỗi khi đặt máy tính bảng, GPS của mình lên xe hơi. Bạn có thể dùng nước để vệ sinh, làm sạch giá đỡ, hơn thế nữa, bạn có thể sử dụng sản phẩm ngay cả khi đang dùng vỏ bao điện thoại.

78.000đ
39.000đ