Bộ 12 Miếng Bọc Cạnh Bàn,Tủ An Toàn Cho Bé

Mã sản phẩm: 1023
99.000đ 189.000đ

Bảo Vệ Sự An Toàn Của Bé Yêu Với Combo 12 Miếng Dán Bọc Cạnh Bàn An Toàn Cho Bé. Giá 99,000 VNĐ

Chi tiết

- Miếng bọc cạnh bàn chống va đập cho bé làm từ nhựa dẻo là sản phẩm tiện ích giúp các bà mẹ an tâm hơn trong việc bảo vệ và chăm sóc bé yên khỏi những va đập, trầy xước hằng ngày.
- Chất liệu mềm, dày và rất xốp giúp giảm thiểu những chấn thương khi bé lỡ va đập vào các góc cạnh sắc nhọn trong nhà.
- An toàn dùng để bọc các cạnh bàn, ncạnh tủ, cạnh giường, cạnh cửa và cả những cánh cửa có thể làm tổn thương bé khi bé lỡ va đập trúng.

- Số lượng : 12

- Trọng lượng : 7g

- Kích thước : 2.5x3.5x2.5 cm

COMBO 12 MIẾNG DÁN BỌC CẠNH BÀN CHỐNG VA CHAM, AN TOÀN CHO BÉ YÊU


Miếng bọc cạnh bàn chống va đập cho bé được làm từ nhựa dẽo  mềm, dày giúp giảm thiểu những chấn thương khi bé lỡ va đập vào các góc cạnh sắc nhọn trong nhà.An toàn dùng để nẹp các cạnh bàn, nẹp cạnh tủ, cạnh giường, cạnh cửa và cả những cánh cửa có thể làm tổn thương bé khi bé lỡ va đập trúng. Sản phẩm gồm 12 miếng  bọc cạnh mặt cố định vào vật sắc nhọn mình cần bao phủ.

Miếng Cao Su Bọc Cạnh Bàn,Tủ An Toàn Cho BéMiếng Cao Su Bọc Cạnh Bàn,Tủ An Toàn Cho BéMiếng Cao Su Bọc Cạnh Bàn,Tủ An Toàn Cho BéMiếng Cao Su Bọc Cạnh Bàn,Tủ An Toàn Cho BéMiếng Cao Su Bọc Cạnh Bàn,Tủ An Toàn Cho Bé

Shop chuyên bán sản phẩm giá sỉ mà không áp số lượng nên bạn yên tâm về giá cả cũng như chất lượng bảo hành.HÃY SỞ HỬU NGAY SẢN PHẨM NÀY BẠN NHÉ,CHÚNG TÔI SẼ GIAO HÀNG TẬN NƠI NGAY CHO BẠN!!!

189.000đ
99.000đ