Túi Ngủ Cho Bé Sơ Sinh Khi Đi Du Lịch 2 in 1 SPK170

Mã sản phẩm: 1170
499.000đ 899.000đ

Túi Ngủ Cho Bé Sơ Sinh Khi Đi Du Lịch 2 in 1 : sản phẩm vô cùng thông minh và siêu tiện lợi. sản phẩm Nôi xách tay kiêm kèm túi cho bé .

Chi tiết

Túi xách du lịch kiêm giường ngủ cho bé

- Có thể gấp gọn lại thành túi xách nhiều ngăn đựng đồ tiện lợi

- Có thể dùng để cho bé ngủ; nằm chơi; và thay tã mọi lúc mọi nơi. Dễ dàng mang theo khi đi chơi ; đi du lịch…
- Kèm theo 2 túi giữ nhiệt đựng bình sữa cho bé
- Thiết kế đơn giản, tháo lắp chuyển đổi cách sử dụng dễ dàng.

- Kích thước khi gập gọn : 37x36x15 Cm

- Kích thước khi làm nôi : 75x36x18 Cm

- Thành phần: 100% nệm độn bông, polyester

Bạn muốn cho bé yêu của bạn đi du lịch xa , hay đi dã ngoại tại công viên , nhưng lại ngại vì phải mang quá nhiều túi để đựng đồ cho bé . Quá lỉnh kỉnh ,cồng kềnh và tốn chỗ . Thấu hiểu được vấn đề đó, chúng tôi hôm nay mang đến cho bạn một sản phẩm vô cùng thông minh và siêu tiện lợi. sản phẩm Túi Ngủ Cho Bé Sơ Sinh Khi Đi Du Lịch 2 in 1

Nôi xách tay là một trong những đồ dùng thiết yếu cho bé sơ sinh. Nôi được làm bằng chất liệu vải mềm có lớp đệm bông êm ái, tạo sự thoải mái, dễ chịu nhất cho bé khi nằm lên. Nôi xách tay vô cùng thuận tiện cho bạn khi muốn cho bé đi ra ngoài hoặc khi đưa bé đi du lịch với gia đình.

Quai cầm của Túi Ngủ Cho Bé Sơ Sinh Khi Đi Du Lịch 2 in 1 này vô cùng bền và  chắc chắn, đảm bảo an toàn cho bé yêu của bạn.

Thiết kế đơn giản nhưng được dựa trên những nghiên cứu mới nhất về tư thế nằm của bé, chiếc nôi xách tay này đủ khoảng không gian cho bé cựa quậy. Bé yêu của bạn sẽ có được một giấc ngủ thật ngon trên suốt hành trình chuyến đi.

Túi Ngủ Cho Bé Sơ Sinh Khi Đi Du Lịch 2 in 1 có đa chức năng được thiết kế với những khóa kéo tiện lợi vừa làm nôi cho bé nằm vừa là túi đựng được nhiều đồ kèm theo cho bé như quần áo, bỉm ,tã, sữa,đồ chơi….,

Nôi xách tay rất dễ dàng sử dụng, bạn chỉ cần kéo khóa để cho bé nằm vào hoặc khi muốn đưa bé ra ngoài. Thiết kế đặc biệt của nôi xách tay phân bố đều lực ra toàn nôi nên bạn sẽ thấy rất nhẹ nhàng khi xách nôi có em bé nằm bên trong.

899.000đ
499.000đ