Xâu Tiền Ngũ Đế Phong Thủy Cầu Tài Lộc SPK39

Mã sản phẩm: 1212
39.000đ 59.000đ

Những đồng tiền xu là biểu tượng của nguồn tài lộc và của cải. Cát khí của nó không những làm gia tăng tài lộc mà con đem lại nhiều may mắn về công danh, sự nghiệp và giải trừ tai họa, tiểu nhân…

Chi tiết

- Đồng tiền xu là biểu tượng của nguồn tài lộc và của cải
- Đem lại nhiều may mắn về công danh; sự nghiệp và giải trừ tai họa

- Bạn có treo trên xe ô tô hoặc nhà cửa, trang trí cây kiểng

Tiền xu cổ luôn là một pháp khí sử dụng rất nhiều trong Phong Thủy

 Xâu Tiền Ngũ Đế Phong Thủy Cầu Tài Lộc

Xâu tiền ngũ đế gồm 5 đồng tiền các thời vua nhà thanh như : Thuận Trị, Khanh Hy, Càn Long, Gia Khánh và Đạo Quang

 Xâu Tiền Ngũ Đế Phong Thủy Cầu Tài Lộc

Theo phong thủy, tiền xu là một trong những vật phẩm quan trọng. Ngày xưa, người ta dùng tiền xu đục lỗ hình tròn tượng trưng cho trời, giữa là lỗ hình vuông tượng trưng cho đất. Trời ngoài đất trong tượng trưng cho quẻ Thái tức sự thịnh vượng. Tùy theo niên hiệu các đời vua mà trên tiền xu có khắc chữ khác nhau.

 Xâu Tiền Ngũ Đế Phong Thủy Cầu Tài Lộc

Tiền xu cổ luôn là một pháp khí sử dụng rất nhiều trong Phong Thủy. Những đồng tiền xu là biểu tượng của nguồn tài lộc và của cải. Cát khí của nó không những làm gia tăng tài lộc mà con đem lại nhiều may mắn về công danh, sự nghiệp và giải trừ tai họa, tiểu nhân… Vì thế phép trấn yểm không thể thiếu tiền xu Phong Thủy.

 Xâu Tiền Ngũ Đế Phong Thủy Cầu Tài Lộc

Người xưa cho rằng tiền xu dùng trong yểm Phong Thuỷ nếu là tiền cổ thì tốt nhất, vì tiền cổ được chế tạo đã nhiều năm nên hấp thu được “thiên khí”.

 Xâu Tiền Ngũ Đế Phong Thủy Cầu Tài Lộc

Đồng thời do phần lớn các đồng tiền cổ được chôn vùi dưới đất nên đã hấp thu được “địa khí”. Ngoài ra, nó đã được qua tay nhiều người sử dụng nên đã hấp thu được “nhân khí” rất nhiều. Ba khí Thiên Địa Nhân đều có đủ, nên các đồng tiền cổ có thể tăng việc hoá sát rất mạnh.

59.000đ
39.000đ